0328.666.616

Giảm Cân Từ Quả Bứa

Công Dụng Giảm Cân Tuyệt Vời Từ Quả Bứa

Quả bứa hay còn gọi là Garcinia Cambogia là một loại trái cây cùng họ với quả măng cụt. Có nguồn gốc từ Nam Ấn Độ và Đông Nam Á. Bứa có màu xanh hoặc hơi đỏ giống quả bí đỏ thu nhỏ. Tại Việt Nam, bứa có mặt rải rác ở miền Trung. Quả có vị chua dịu được người dân nơi đây sử dụng để ăn trong khẩu phần hằng ngày. Nhưng ít ai biết đến công dụng giảm cân cũng như giảm Cholesterol từ chiết xuất Acid Hydroxytrix (HCA) trong vỏ của quả.

Quả Bứa
                                                                       Quả Bứa

Các Nghiên Cứu Khoa Học

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chiết tách một hoạt chất có rất nhiều trong quả bứa. Với tác dụng giảm cân tuyệt vời. Đây là một phát hiện mới và hiệu quả cao nhất trong công cuộc giảm cân tính đến thời điểm hiện tại.

Thành phần chính trong quả Bứa là acid hydroxycitric (HCA). HCA giúp giảm quá trình chuyển hóa đường thành chất béo. Làm giảm kích thước các tế bào mỡ cũng như giảm quá trình tổng hợp cholesterol. Nghiên cứu còn chỉ ra rằng quả bứa giúp làm giảm cân mà không có ảnh hưởng gì tới hệ thần kinh.

Bên cạnh đó, chất Enzym Citrat Liase trong quả bứa giúp ức chế quá trình tổng hợp chất béo. Chất béo tự do trong cơ thể được dự trữ dưới dạng glycogen. Sự có mặt của glycogen trong gan phát tín hiệu cho não tạo cảm giác no, chán ăn. Mỡ trong cơ thể được huy động, giải phóng năng lượng cho các hoạt động của cơ thể. Giúp giảm cân đáng kể và hoàn toàn tỉnh táo khi sử dụng. Quả bứa đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng, độ an toàn cho sức khỏe cũng như hiệu quả sau khi sử dụng. Vì vậy, bứa là một trong những phương pháp giảm cân cực kì an toàn và hiệu quả mà thiên nhiên đã dành tặng cho chúng ta.